Dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ

 CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SƠN VƯƠNG
DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Khu vực: Biên Hoà, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh

[ Nhanh chống và chuyên nghiệp – Có mặt sau 10 phút ]
GỌI NGAY: 0981.003.459


Chào mừng bạn đến với dịch vụ của công ty môi trường Sơn Vương. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông navabo, hút hầm mỡ, hút bồn cầu, vận chuyển chất thải, hút bể phốt, nạo vét hố ga phục vụ các hộ gia đình 24/24.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty môi trường Sơn Vương?

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu vệ sinh môi trường cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong việc triển khai dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Công Ty Môi Trường Sơn Vương sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý bà con có một dịch vụ vệ sinh tốt nhất và đáng tin tưởng nhất.

Dịch vụ của công ty chúng tôi đều có chi nhánh ở tất cả các Khu vực: Biên Hoà, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh để có thể xử lý ngay lập tức cung cấp những dịch vụ nhanh chóng cho quý khách.

Cty Sơn Vương là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục xử lý nhanh và sửa chữa các thiết bị vệ sinh, nhà cầu, chúng tôi luôn biết cách khắc phục vấn đề một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của quý khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay theo số 0981.003.459 chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 10 phút để hỗ trợ bạn khắc phục sự cố.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đảm bảo khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, an toàn với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thông tắc vệ sinh môi trường, thông tắc bồn cầu, hầm cầu và các dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp.

Giá hút hầm cầu là bao nhiêu?

Bảng giá hút hầm cầu không có một mức giá nhất định nào mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Diện tích hầm cầu rộng bao nhiêu khối, hầm cầu chứa bao nhiêu khối, phân tích hầm cầu thuộc loại nào.

Bồn cầu bj tắc nghẹt do các nguyên nhân nào, ví dụ như rơi các vật như bàn chải đánh răng và tóc, khăn giấy, tã vệ sinh em bé, băng keo, tâm bông ráy tai, chất béo, dầu mỡ thực vật hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu, cũng như giải quyết thông nghẹt xong mới tiến hành hút hầm cầu được.

Bồn cầu bị nghẹt do xây dựng đã lâu hay bể bi hầm, hay không có đường ống dẫn khí ra ngoài và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp hoặc nhỏ so với mực nước bên ngoài hầm bên trong.

Phụ thuộc vào vị trí sâu hầm cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa nhiêu mét, tốn bao nhiêu mét dây hút hầm cầu.

Hút hầm cầu Sơn Vương
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín an toàn – Công ty Sơn Vương

Đặc biệt, chúng tôi luôn áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho quý khách hàng nhà trong hẻm khó khăn khi hút hầm cầu, trong đó nhằm tri ân các khách hàng thân thiện đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi, Công ty vệ sinh môi trường SƠN VƯƠNG luôn giảm giá rẻ cho tất cả các quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống vệ sinh giá rẻ, hút hầm cầu giá rẻ và thông tắc bồn cầu của chúng tôi.

Thêm vào đó, Công ty hút hầm cầu SƠN VƯƠNG còn giảm giá cả dành cho các doanh nghiệp lớn, công ty, cơ quan hay khu công nghiệp và đối với các dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, thông tắc hầm cầu hay thông tắc cống, thông tắc vệ sinh công cộng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu vào ban đêm 24h

Sau giờ làm tan ca buổi chiều đó là lúc mọi người tập trung và sinh hoạt tắm rữa tại nhà và khi đó nguy cơ nghẹt và đầy hầm cầu rất nhanh ở các hộ gia đình diễn ra nhiều nhất.

Cũng theo kinh nghiêm thực tế chúng tôi thi công dịch vụ hút hầm cầu giá tốt và rẻ tập trung lớn ở các hộ đình cá nhân, khách sạn lớn vừa không bị cấm giờ và ban đêm, vừa là thời gian sinh hoạt của các hộ gia đình thoải mái, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh đô thị hay cảng quan nhà hàng khách sạn.


CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SƠN VƯƠNG

? Địa chỉ trụ sở chính: 158/8 NGUYỄN TẤT THÀNH, P.13, Q.4 ,TP.HCM
Điện thoại: 0981.003.459 ( Mr.Sơn)
? Website: sonvuongcompany.com
? Email:sonvuongcompany91@gmail.com

VĂN PHÒNG TẠI CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:
? Hẻm 27, Nguyễn Tất Thành, Bến Thành, Q.1
? Hẻm 100, Nguyễn Linh Chiểu, P.Đa Cao, Q.1
? Số 6, Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Tây, Q.2
? Số 266, Nguyễn Cừ, P.Thảo Điền, Q.2
? 299, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3
? 242, Tô Hiến Thành, P 14, Q.10
? Đường số 6, Tam Hà, Thủ Đức

VĂN PHÒNG TẠI CHI NHÁNH ĐỒNG NAI
? Hẻm 279, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa
? Hẻm 192, Nguyễn Tri Phương, P. Bửu Hoà, TP.Biên Hoà
? Hẻm 22, Huỳnh Văn Luỹ, P.Quang Vinh, TP.Biên Hoà

VĂN PHÒNG THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI T. X DĨ AN
?24/3 Đường số 3, Khu Phố Thống Nhất, TP.Dĩ An

VĂN PHÒNG THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI T. X TÂN UYÊN
? Số 12 Đường Khánh Bình 30, P. Khánh Bình, Tân Uyên

VĂN PHÒNG THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI T. X BẾN CÁT
? Đường NF4, Ấp 7 Phường Chánh Phú Hoà Bến Cát
? Đường D12, Mỹ Phước 1

VĂN PHÒNG THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI T. X THUẬN AN
? 16/2 Bình Hoà 8, Bình Đức, Thuận An

VĂN PHÒNG THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI THỦ DẦU 1
? Hẻm 41, Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, Thủ Dầu 1
? Số nhà 08 Bùi Thị Xuân, P. Phú Hoà, Thủ Dầu 1

VĂN PHÒNG THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI THUẬN GIAO
? 36 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao

DỊCH VỤ KHÁC